Tập đoàn FLC chấp thuận cho Faros sử dụng thương hiệu FLC

Thứ bảy - 15/09/2018 06:20
Vào ngày 29/11/2016, FLC Group đã nhận được đề nghị được sử dụng thương hiệu FLC của Công ty Cổ phần Xây dựng Faros để đổi tên thành “Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros”.
Faros
Faros

Theo những phân tích trên thị trường của FLC xét thấy, Công ty Cổ phần Xây dựng Faros là một doanh nghiệp xây dựng có uy tín, tên tuổi và vị thế trong lĩnh vực xây dựng và trong những năm gần đây, FLC Group và Faros đã có những bước hợp tác phát triển chặc chẽ và ổn định. Do đó Tập đoàn FLC đã chấp thuận đề nghị được sử dụng thương hiệu của mình của Công ty Cổ phần Xây dựng Faros.

Việc chấp thuận đề nghị này cho thấy được mối quan hệ chặc chẽ giữa 2 đơn vị. Đại diện của lãnh đạo FLC Group cho hay, FLC tin tưởng rằng trong một tươi lai không xa FLC Faros sẽ song hành cùng FLC Group tạo dựng lên những dự án bất động sản mang tần vóc quốc tế và một ý nghĩa cao cả hơn.

Công ty Cổ phần Xây dựng Faros chính thức thành lập từ đầu năm 2011, Faros đã nhanh chóng khảng định được thương hiệu, tên tuổi và vị thế của mình trong lĩnh vực xậy dựng, lắp đặt các dự án lớn. Trong đó bao gồm rất nhiều dự án bất động sản tên tuổi của Tập đoàn FLC như: FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Star Tower, FLC Complex, FLC Twin,…

Ngay sau đó 1 ngày, ngày 30/11/2016, lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng Faros đã chính thức đổi tên đơn vị này thành “Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros” với giấy phép kinh doanh số 0105167581 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

Công ty CP xây dựng FLC Faros có tổng vốn điều lệ lên đến 4.300 tỷ đồng do ông Lê Thành Vinh làm chủ tịch Hội đồng quản trị. Có trụ sở chính tại số 36, đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Thống kê
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay131
  • Tháng hiện tại3,196
  • Tổng lượt truy cập355,491
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây